Help me

Discussion in '3CX Phone System - General' started by maitaisonnd, Dec 12, 2017.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. maitaisonnd

  Joined:
  Dec 12, 2017
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Hiện nay, nhu cầu của việc làm đẹp đang ngày càng gia tăng chính vì thế mà nhiều trung tâm thẩm mỹ cũng như những spa chăm sóc sắc đẹp cũng theo đó mọc lên. Tuy nhiên trong những cơ sở thẩm mỹ đó thì không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng cho bạn sau khi thực hiện làm đẹp. Cũng chính vì điều này mà nhiều người sau khi đi spa xong lại muốn trở lại được như ban đầu hơn là hình ảnh mới. Vậy nếu bạn đã thực hiện phun lông chân thì phun lông mày có xóa được không? để giúp bạn trả lời được câu hỏi này thì những thông tin sau sẽ phần nào giải đáp cho bạn.

  Đúng vậy, với những dịch vụ phun thêu lông mày sau khi phun nếu bạn cảm thấy không ưng ý hay vì lý do nào đó mà bạn muốn loại bỏ nó thì cách bạn nghĩ đầu tiên có lẽ là việc xóa bỏ nó khỏi khuôn mặt của mình.

  Phun lông mày là gì?
  [​IMG]

  Phun mày đúng kỹ thuật sẽ giúp khuôn mặt thanh thoát hơn

  Xem thêm: thêu lông mày ngọc dung

  Phun lông mày là việc sử dụng những kỹ thuật tác động lên vùng lông mày để có thể tạo ra được một kiểu dáng lông mày sao cho phù hợp và cân đối với khuôn mặt của người thực hiện phun lông mày.

  Việc phun lông mày để có được mày sắc cũng như hình dáng lông mày chân thật và đẹp nhất là phụ thuộc vào kỹ thuật của người thực hiện việc phun lông mày. Ngoài việc thực hiên kỹ thuật đạt chuẩn cua các chuyên gia phun lông mày thì một điều cũng vô cùng quan trọng trong việc phun mày có được sự bền lâu là nhờ vào chất lượng mực phun mày rất nhiều.

  Ngoài ra, việc phun lông mày sẽ tồn tại với thời gian tùy thuộc vào rất nhiều đến dịch vụ phun thêu lông mày và cơ địa của mỗi người. Thông thường thì việc phun lông mày thương lưu lại được trên chân mày của bạn từ 3 - 5 năm.

  Phun lông mày bạn có thể gặp những vấn đề gì
  [​IMG]

  Phun lông mày có thể sẽ không mang được kết quả như ý của bạn

  Xem thêm: Phun thêu lông mày

  Một số điều mà bạn có thể gặp phải khi thực hiện phun lông mày ở những thẩm mỹ không uy tín, không chuyên sâu về việc thực hiện phun chân mày hay kỹ thuật cũng như chất lượng về cơ sở vật chất ở đây không đảm bảo đạt đúng chất lượng thì bạn có thể:

  - Điều mà ban dễ gặp phải ngay lúc này là những chân mày của bạn sẽ không được đều và đẹp như mong muốn của mình.

  - Lông mày mà bạn thực hiện phun không phù hợp với màu tóc hay làn da của bạn, điều này là do những nhân viên ở đây không có kinh nghiệm trong việc tư vấn để nạn lựa chọn loại mực phù hợp để phun chân mày của mình.

  - Nếu tay nghề của các nhân viên ở đây quá non thì những chân mày không những không đẹp mà còn bị lệch và khiến khuôn mặt bạn trở nên mất cân đối hơn.

  Vậy nếu bạn đang gặp phải những điều trên thì phun lông mày có xóa được không, ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ đề cập đến vấn đề này cho bạn.

  Phun lông mày có xóa được không?
  Cũng giống như kết quả của việc phun lông mày có đạt được hiệu quả như mong muốn hay không là tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố thì việc phun lông mày bạn có dễ dàng loại bỏ được chúng hay không cũng có rất nhiều yếu tố tác động vào.

  Nếu bạn thực hiện phun với những loại mực kém chất lượng thì đa phần việc loại bỏ những lông mày được phun này là khá dễ dàng. Tuy nhiên, cũng có nhiều loại mực không đạt chất lượng nhưng cũng rất khó để loại bỏ chúng. Với những loại mực không đạt được chất lượng thì có thể gây hại đến làn da của bạn.

  [​IMG]

  Phun mày xong có xóa được không

  Với các hạt vi mô có trong loại mực bạn dùng để phun lông mày thì dường như chúng được tạo từ các hạt vi mô vô cùng nhỏ để giúp chúng có thể bám chặt vào làn da nên bạn sẽ gặp một số khó khăn để có loại bỏ được chúng một cách hoàn toàn trong nháy mắt được. Nếu bạn cảm thấy việc loại bỏ lông mày sau khi phun quá khó khăn thì bạn chỉ có thể thay thế chúng bằng cách làm cho những vết mực xăm đó trở nên sáng hơn hoặc sử dụng những công nghệ cao như tia laser để loại bỏ chúng.

  Bây giờ thì bạn đã biết phun lông mày có xóa được không rồi đúng không nào. Bây giờ bạn có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ phun thêu lông mày tốt nhất để thực hiện.

  Chúc bạn luôn có một diện mạo tỏa sáng.

  Nguồn: https://medium.com/phuntheumay/o-dau-phun-theu-long-may-dep-uy-tin-a2fa853fb59
   
  #1 maitaisonnd, Dec 12, 2017
  Last edited: Jan 3, 2018
 2. eddv123

  eddv123 Active Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  503
  Likes Received:
  88
  Hi maitaisonnd,

  This can be the result of latency or delays on the network or Internet. It is likely there is a problem somewhere on the route that your RTP/voice traffic is travelling.

  Please explain in more detail how your network is laid out, and thus what the voice traffic path is. Also how big is this installation ? users and simultaneous calls please ?

  Also check your network and see if you can employ the use of QoS for SIP and RTP traffic. Prioritize this traffic so that other traffic/packet types cannot interfere. Or you can split your network into VLAN's so that voice and data are kept separate.
   
  sip.bg likes this.
 3. sip.bg

  sip.bg Active Member

  Joined:
  Nov 7, 2016
  Messages:
  705
  Likes Received:
  220
  You can run from a Windows machine Command Prompt the following command:
  pathping <3CXserver_IP_address>
  It provides useful information about packet loss and latency to the address of your 3CX server.
   
  Stop hovering to collapse... Click to collapse... Hover to expand... Click to expand...
  eddv123 likes this.
Thread Status:
Not open for further replies.