Need help: setting Yealink SIP-T26P

Discussion in '3CX Phone System - General' started by hungba2308, Feb 6, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. hungba2308

  Joined:
  Feb 6, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Xuất hiện trên thị trường đã được một thời gian, shisha điện tử là sản phẩm giúp những ai muốn bỏ hút thuốc lá truyền thống sử dụng thay thế. Nhưng với một số thông tin “hỗn loạn” như những tác hại của shisha điện tử hay các yếu tố có hại của nó khiến nhiều người hoang mang, không biết có nên sử dụng hay không? Vậy thực tế, shisha điện tử có hại hay không? Dưới đây sẽ là lời giải chính xác cho câu hỏi mà các bạn đang băn khoăn.

  Phân tích liệu shisha điện tử có độc không?

  Shisha hay còn được biết đến với tên Vape là tên gọi chỉ chung các loại thuốc lá điện tử. Sản phẩm này đã được phát minh và xuất hiện đại trà tại nhiều nước trên thế giới. Shisha điện tử đã có mặt ở nước ta một thời gian. Với những tác dụng cơ bản là sử dụng thay thế thuốc lá truyền thống, giúp người hút bỏ được thuốc lá, nhiều người dùng đã lựa chọn sản phẩm này để sử dụng. Tuy vậy, vì nhiều nguồn tin nói rằng, hút thuốc lá điện tử vẫn gây hại cho sức khỏe không kém gì thuốc lá truyền thống thậm chí còn tệ hơn khiến nhiều người lo lắng không biết liệu shisha điện tử có độc không?

  Ảnh: Vape club: https://vi-vn.facebook.com/likevapevietnam/

  Shisha điện tử được phát minh dựa vào công nghệ hiện đại với mục đích thay thế việc hút thuốc truyền thống để từ đó giúp người dùng bỏ được thuốc lá. Đây là một giải pháp cai nghiện dành cho người hút thuốc. Bởi thuốc lá chứa nhiều nicotine cùng những chất độc khác, ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nhiều bệnh mà đặc biệt là bệnh phổi, bệnh tim. Chưa kể, hút thuốc sẽ nhả khói, ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh. Vì thế, bỏ thuốc lá là điều cần thiết.

  Bằng nghiên cứu công nghệ hiện đại, shisha được ra đời với cấu tạo là phần đầu lọc cùng phần hương liệu và phần bộ thiết bị điện tử. Khi người dùng hút thuốc thì từ bộ thiết bị điện tử điều khiển sẽ tạo thành hơi lỏng hòa tan lượng rất nhỏ nicotine rồi tạo khói và hương thơm nhờ hương liệu.

  Hương liệu sử dụng ở đây là tinh dầu shisha. Đây là bộ phận tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng nhưng cũng khiến nhiều người lo lắng shisha điện tử có hại hay không hoặc có độc gì không. Thực tế, tinh dầu này không phải là nguyên liệu gì độc hại mà đó là Propylene và glycerin được chiết xuất từ các loại nguyên liệu thiên nhiên. Những tinh chất này thường có trong kem đánh răng, kẹo ngậm, nước ngọt…, được chứng nhận an toàn cho người dùng. Khi kết hợp, hương liệu có thể tạo thành nhiều mùi từ mùi trái cây, sữa, soccola…

  Shisha điện tử có hại không?

  Như vậy, từ giải thích ở trên, shisha điện tử không độc nên tác hại của shisha điện tử có thể nói là giảm đi gần như tối thiểu. Dù rằng, khi hút shisha vẫn sử dụng một lượng ít nicotine cùng với khói nhưng thực tế lượng nicotine được sử dụng không nhiều và khói là khói giả. Vì thế, nếu không lạm dụng quá nhiều thì khả năng độc hại đã được giảm đi rất nhiều. Theo nghiên cứu, so với hút thuốc lá thực thì hút shisha điện tử giảm đến 90% khả năng ảnh hưởng sức khỏe của bạn và người xung quanh. Vì thế, sử dụng shisha điện tử giúp bạn giảm nghiện thuốc lá để giữ được sức khỏe tốt hơn, không ảnh hưởng tồi tệ như hút thuốc lá truyền thống. Sản phẩm này đã được kiểm duyệt và chứng nhận, cấp phép và khuyến khích nên sử dụng để bỏ thuốc lá truyền thống ở nhiều nước.

  Ảnh: Shisha điện tử

  Với những giải thích trên, hy vọng các bạn đã có được lời giải chính xác cho câu hỏi shisha điện tử có hại không? Dù rằng là sản phẩm an toàn nhưng các bạn không nên lạm dụng, chỉ nên dùng khi đã 18 tuổi và tuân thủ đúng hướng dẫn để bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé!
  Nguồn: https://likevape.com.vn/
   
  #1 hungba2308, Feb 6, 2018
  Last edited: Feb 13, 2018
 2. eddv123

  eddv123 Member

  Joined:
  Aug 15, 2017
  Messages:
  488
  Likes Received:
  83
  Hi hungba2308,

  Please tell me why you would want to do this - it sounds like you are setting these phones up manually ?

  The T26P still has a template for auto-provisioning in 3CX so should fill in most of these parameters.
   
 3. Saqqara

  Saqqara Active Member

  Joined:
  Mar 12, 2014
  Messages:
  523
  Likes Received:
  68
 4. IoannisM_3CX

  IoannisM_3CX Support Team
  Staff Member 3CX Support

  Joined:
  Aug 10, 2017
  Messages:
  219
  Likes Received:
  17
  Hello @hungba2308,

  since this model is a supported one, you can use on of the supported methods to provision your devices following the guide that @Saqqara provided you with. Also, please note that manual/custom configurations are not supported from our side.

  It is for better practice to read all of the guides and the manuals before proceeding setting up your system as this will save you a lot of time of trial and error

  https://www.3cx.com/docs/manual/
  https://www.3cx.com/user-manual/
   
Thread Status:
Not open for further replies.