need help

Discussion in 'Ideas' started by mikebigball1, Jan 20, 2018.

 1. mikebigball1

  Joined:
  Jan 20, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Có nhiều cách để tân trang lại lông mày. Các bạn thường chọn cách nhổ, cạo tỉa lông mày nhằm định hình kiểu dáng phù hợp. Nhưng khi nhổ lại làm bạn như bị kim châm vậy. Liệu chúng ta có thể tỉa lông may ngay tại nhà mà không bị đau?

  [​IMG]

  Xem thêm: Thêu lông mày đẹp

  Có thể tỉa lông mày tại nhà mà không bị đau?
  Câu trả lời là có. Có rất nhiều cách để tỉa lông mày. Biện pháp được xem là tiện lợi, nhanh gọn là cạo hay nhổ. Hiện nay, có người còn dùng chỉ để tạo dáng cho lông mày. Nhưng cái cảm giác đau khi dùng chỉ hay nhổ chắc chắn ai cũng từng trải qua khi từng thử. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn cách nhổ lông mày không đau như sau:

  • Với nước ấm được thấm vào khăn và vắt khô rồi chườm lên lông mày 3 – 5 phút là được. Lỗ chân lông dần giãn nở, bạn bỏ khăn ra và bắt đầu công cuộc cách tân lại khuôn mày đúng ý mình. Biện pháp này sẽ giúp bạn không còn cảm thấy đau đớn như việc dùng nhíp nhổ trước đây.
  • Nguyên lý làm giãn nở lỗ chân lông thì sẽ bớt đau nên cũng có nhiều cách khác có thể áp dụng. Bạn có thể thay thế việc chườm khăn ấm bằng việc xông hơi, chườm đá lạnh, thoa cồn…lên vùng chân mày. Nhưng với các biện pháp này cần lưu ý để không chạm vào mắt nhất là khi bạn dùng cồn, rượu hay dầu gió.
  Thường thì khi tự thực hiện ngay tại nhà bạn phải có gu thẩm mỹ nhất định. Bởi không phải ai cũng đủ khéo tay để tạo được kiểu dáng phù hợp. Nếu có điều kiện thì bạn hãy ra tiệm để được định hình trước. Lần sau bạn chỉ việc dựa vào khuôn đó để tỉa bớt đi những vùng lông mày mọc thừa.

  [​IMG]

  Những hạn chế khi tự nhổ lông mày tại nhà
  Có thể việc tự tỉa lông mày ngay tại nhà cấp cứu được tức thời, dọn dẹp những đám lông mọc sai vị trí. Thế nhưng về lâu dài cùng không phải là cách hay. Bởi như việc bạn dùng nhíp nhổ, wax, sáp tẩy lông đều khiến vùng da chân mày có dấu hiệu sệ xuống, chùng, sập mí. Cạo thì rất nhanh, không hề đau nhưng lông mày mọc lên cũng nhanh không kém. Không những vậy, lần sau lên còn cứng hơn lần trước.

  Tự tỉa lông mày thì bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà, rất linh động lại không mất tiền như đi ra quán. Nhưng như những gì chúng ta phân tích thì dù bạn khéo tay đến đâu thì kết quả cũng chỉ giữ được 3 tuần mà thôi. Đó còn chưa tính đến trường hợp chỉ cần lỡ tay làm một đường cơ bản là lông mày cũng đi luôn.

  Cần có một biện pháp khác tối ưu hơn. Vừa không đau, không xâm lấn, kết quả đẹp, tự nhiên mà còn giữ được lâu dài. Những ai thường xuyên tìm hiểu về việc làm đẹp đều biết được có phương pháp như vậy. Đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của hội chị em.

  [​IMG]

  Sắc sảo, xinh đẹp hơn với phun thêu lông mày công nghệ cao
  Những lo lắng của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi lựa chọn việc chỉnh sửa lông mày bằng cách phun thêu hiện đại. Không cần phải xóa đi các “bạn cũ”, kỹ thuật viên chỉ thêu vào những đường lông mày giả xen kẽ nhau. Dáng chân mày được định hình lại để vừa sắc nét lại phù hợp làn da, màu tóc và gương mặt của bạn nhất.

  Xem video:

  Không những chỉ có thể thay đổi kiểu dáng mà màu lông mày cũng biến hóa thực linh động. Một chút socolo nâu sáng cho người trẻ, thay đổi tiết tấu sang tông trầm cho trung niên. Gương mặt các bạn sẽ trở nên thanh tú, hợp lứa tuổi và không mất nhiều thời gian để trang điểm như trước.

  Đặc biệt hơn, phun thêu lông mày cũng không hề đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Kỹ thuật viên sẽ tỉ mỉ tạo từng sợi giả, trau chuốt đến tận cuối chân mày. Phần da chịu tác động là phần thượng bì chứ không xâm lấn đến phần hạ bì nên chắc chắn sẽ không đau hay chảy máu.

  Tự tỉa lông mày tại nhà vẫn có thể không làm đau cho bản thân. Nhưng bạn hãy cẩn thận thực hiện đúng cách và khéo tay một chút nhé. Bởi chỉ cần sai một ly là đi một dặm. Nếu chưa đủ tự tin có thể tham khảo qua công nghệ phun thêu chân mày để có sự lựa chọn chính xác nhất.

  Nguồn: https://github.com/thaiphong92/phunxam/wiki/Địa-chỉ-phun-thêu-lông-mày-ở-đâu-đẹp-nhất-cả-nước
   
  #1 mikebigball1, Jan 20, 2018
  Last edited: Jan 31, 2018