Gear up your PBX
On premise or in the cloud - cut costs!

Chuẩn bị phương tiện truyền thông của bạn

3CX là PBX hoạt động với các điện thoại IP, đường dây trung kế thoại chạy giao thức SIP và các cổng phổ biến. Đây là giải pháp truyền thông hợp nhất hoàn chỉnh bao gồm các tính năng như hội thảo web, trạng thái hiện diện, phần mềm softphone, máy khách điện thoại thông minh và nhiều tính năng khác mà không thổi phồng chi phí cũng như các mối quan ngại về khâu quản lý như các PBX đời cũ.

Giá cả phải chăng, dễ dàng cài đặt và quản lý

Giá 3CX được tính dựa trên các cuộc gọi đồng thời chứ không phải dựa trên số máy mở rộng giúp cho chi phí mua và mở rộng PBX rất phải chăng. Bao gồm bàn điều khiển quản lý hoạt động dựa trên web đồng thời cũng chạy trên hệ điều hành chính thống giúp cho quá trình cài đặt và quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết. Quá trình thiết lập chỉ mất vài phút sau đó 3CX sẽ chạy trên máy chủ có sẵn (không cần thiết phải chuyên biệt).

  • Cắm vào là chạy với các điện thoại IP, đường dây trung kế thoại chạy giao thức SIP và các cổng
  • Không yêu cầu giấy phép cho mỗi máy mở rộng
  • Ảo hóa hoặc cài đặt trên máy chủ có sẵn
Hệ thống Điện thoại
 Hệ thống Điện thoại

Truyền thông hợp nhất được tích hợp sẵn

Với các tính năng Truyền thông hợp nhất được tích hợp sẵn như trạng thái hiện diện, fax và thư thoại đến email và nhắn tin nhanh, năng suất của nhân viên bạn chắc chắn sẽ tăng. 3CX còn bao gồm hội thảo web tích hợp không cần plugin có các tính năng cải tiến giúp cộng tác tối đa. Tìm hiểu thêm.

  • Xem trạng thái hiện diện của đồng nghiệp
  • Gửi fax & thư thoại vào hộp thư đến
  • Hội thảo web dành cho tất cả

Softphone dành cho Mac, Windows, iOS và Android

3CX mang đến sự linh động nhờ các softphone mạnh mẽ dành cho Mac và Windows cũng như các máy khách điện thoại thông minh dành cho iOS và Android. Trả lời cuộc gọi qua số máy nhánh văn phòng của bạn trên điện thoại thông minh hoặc kiểm soát điện thoại để bàn từ máy tính với chế độ CTI. Giảm chi phí điện thoại di động cho công ty của bạn, tăng năng suất và sự linh động của nhân viên mà không phải mất thêm chi phí.

  • Sử dụng số máy nhánh từ bất kỳ đâu
  • Dễ sử dụng và quản lý
  • Tích hợp với Office 365, Google, Outlook và nhiều ứng dụng khác!
 33321
Kaspars Bergs, Quản lý bộ phận hạ tầng của 4Finance:
4finance 3CX là lựa chọn hiệu suất có giá tốt nhất. Hệ thống điện thoại cho phép bạn tạo hầu như bất kỳ cấu hình nào bạn muốn, bắt đầu từ một phản hồi thoại tương tác đơn giản và kết thúc bằng một hệ thống phức tạp với các luồng cuộc gọi được tùy chỉnh.
<